Giới thiệu

MediLabor

MediLabor là ai?

Medilab không chỉ cung cấp các thiết bị y tế cho bệnh viện mà còn là đơn vị mong muốn đóng góp sức mình vào việc cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế tại Việt Nam, xây dựng một ngành y tế hiện đại mà tại đó các bệnh nhân cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ.

Để đạt được điều đó, việc cung cấp các thiết bị y tế phải đảm bảo giá trị cốt lõi và mục tiêu của công ty, không đánh đổi giá trị đạo đức lấy mục tiêu tăng tưởng doanh số.

Chúng tôi làm gì?

Medilab giữ vững vị thế là bạn hàng chiến lược của các nhà sản xuất lớn về các thiết bị y tế – bệnh viện trên thế giới nhằm cung cấp các thiết bị không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với nền y tế tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

“Trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp thiết bị y tế Bệnh Viện”

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Công ty là đưa các thiết bị y tế hiện đại tới các bệnh viện, các phòng khám nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MediLabor xác định giá trị cốt lõi của công ty trong giai đoạn 2019-2024 là “TÂM – TÍN – ĐỨC – CHÂN – MINH”. Nhân viên của MediLabor luôn coi các giá trị cốt lõi của Công ty là kim chỉ nam trong mọi hành động của mình và nghiêm túc đảm bảo thực hiện các giá trị đó.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Đến với MEDI.LABOR quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên cơ yếu

Kết nối cùng chúng tôi

Với hệ thống khách hàng trải khắp Việt Nam, chúng tôi tiếp sức cho hàng chục y, bác sĩ thêm tự tin chữa bệnh và hàng ngàn bệnh nhân được cứu chữa kịp thời mỗi ngày. Hãy để lại thông tin bên dưới để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất của MediLabor